Trà Sữa Thơm Ngon

Trà Sữa Thơm Ngon Tea Laxy

368 lượt xem  người thích 0 bình luận

Ngoài trời thời tiết thì nóng mà bên trong quán lại mát lạnh vì đã có các loại trà sữa tuy là khác nhau nhưng chung cái đều thơm, ngọt thanh. Ngoài ra, quán còn có Cafe thơm, ngon nữa nha các Bạn!

Phở Tái Nạm

Phở Tái Nạm Phở Tít

361 lượt xem  người thích 0 bình luận

Hương vị Bắc của tô Phở rất thơm, ngon và đặc trưng theo vùng miền. Gia vị đầy đủ, dễ chọn lựa trong việc nêm nếm tuỳ thích cho riêng mình.

Bánh Canh Bò

Bánh Canh Bò BÁNH CANH BÒ - GHẸ

620 lượt xem  người thích 0 bình luận

Sợi bánh canh thực chất là sợi phở được làm từ bột gạo, dày như sợi bánh canh, mềm, nước bánh canh theo quán giới thiệu là làm từ bột gạo lức hơi sệt sệt như nước bánh canh bột gạo á. Trong bánh canh có chả cá, theo mình là hơi mặn, 2 con tôm to, khá tươi, thịt bò tái, mềm, một quả trứng. Mình thấy món này ăn vị lạ, nói chung là tạm ổn, ăn được. Sau khi mình ăn xong thì nhân viên mang nước quế ra để rửa tay. Đây là điểm cộng mà mình dành cho quán, mình rất thích khoản này. Bình thường các quán khác hay dùng nước chanh nên không thơm bằng.

Kem Sắc Màu

Kem Sắc Màu Kem Tự Chọn - I LOVE KEM

478 lượt xem  người thích 0 bình luận

Kem với nhiều màu sắc tươi đẹp + hương vị thơm rất ngon. Thật sự rất thú vị vì bên trong quán đã lạnh nhưng vẫn lấy kem nhiều nhiều tý để thưởng thức lâu lâu xem sao với cái lạnh 2 trong 1.

Bún Măng Vịt Rất Ngon

Bún Măng Vịt Rất Ngon Bún Măng Vịt - Lê Văn Sỹ

587 lượt xem  người thích 1 bình luận

Món ăn trông rất hấp dẫn và cũng là thế mạnh của quán. Khách có thể đến ăn bún măng không hoặc gọi tô bún ăn cùng gỏi. Rau sống ăn kèm là giá, rau muống bào, cải xà lách và rau thơm các loại. Tương tự, đĩa gỏi lòng vịt đầy ắp cũng chỉ có giá chưa đến trăm nghìn đồng. Người ăn khỏe có thể ăn một mình cả đĩa lòng và tô bún. Khách nào không thích ăn gỏi riêng thì chỉ cần gọi tô bún măng vịt thôi cũng đã đủ no nê.

Mill Nguyen

Mình nhớ là đã ghé quán này rồi vì lâu lắm chừng 3 năm thì phải nha! Vẫn tô bún ấy như trước kia, dĩa rau còn đó cùng chén nước chấm đặc biệt ngon này. Quán trước khi mở cửa thì đã có đông khách chờ ngoài rồi vì sợ không mua được mà đã đến giờ đóng cửa thì không còn cách nào khác là đành phải về thôi. Hẹn gặp lại sớm nhé!

Lòng Heo HÀ NỘI Rất Ngon

Lòng Heo HÀ NỘI Rất Ngon Cháo Lòng Hà Nội

540 lượt xem  người thích 0 bình luận

Quán được dời từ 190 về 268 rộng lớn hơn. Chủ là người Hà Nội nên hương vị của món ăn cũng có nét Đặc trưng. Phục vụ chỉ từ 16h - 19h thôi nhưng được rất nhiều người biết đến. Mình cũng như đa số thực khách ở đây đều đến mỗi tuần 1 lần. Phần lớn là gọi 1 đĩa lòng + 1 cháo là no nê luôn. Có người còn mua đem về cho người thân nữa nên thấy mà vui làm tăng thêm cái ngon khi thưởng thức.

분까응으: (마른 다랑어를 놓은 베트남의 분 (bún) 요리)

분까응으: (마른 다랑어를 놓은 베트남의 분 (bún) 요리) Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu (Closed)

1085 lượt xem  người thích 0 bình luận

마른 다랑어 분의 국물이 진하다. 가닥의 다랑어를 크게 자르고 양념을 적당하게 치서 입맛에 맞는다. 이 분은 입맛에 잘 어울린다. 하지만 요리를 먹을때 주의 하나 있는데요. 국물에 식용유를 섞어 너무 뜨거워서 조심하지 않으면 혀에 화상을 입게 될 것이다. 그릇의 분을 겨의 먹었는데 혀에 화상을 입게 되었다.

Catina 커피: 손님은 따뜻하며 고아한 분위기를 좋아하다.

Catina 커피: 손님은 따뜻하며 고아한 분위기를 좋아하다. Catina Cafe

1177 lượt xem  người thích 0 bình luận

XX세기에는 베트남에 프랑스문화류를 유입 동시에 "máy quay đĩa" 가 나타났다.조금 좁는데 따뜻한 공간에서 Catina 커피는 손님들이 들가갈 때마다 예전에 사이공의 예쁜 추억을 느낌이 생겼다. 고아한 공간에서 XX세기 전반에는 Catinat길 "Đức bà 교회, 호치민 극장, "시크로, 자전거 또는 전통 아오자이를 입는 베트남 여자들의 우아한 모양을 보일 수가 있습니다.

미광

미광 Mì Quảng Út Bảy Hiền

1183 lượt xem  người thích 0 bình luận

음식점이 간단하지만 깨끗합니다. 야채는 신선하고 "gióng" 한쪽에 넣고 바나나 입에 덥는다. 같이 먹는 반짱 (살 뻥 튀기)을 큰사각 통에 보관되고 있는다. 미광 한 그릇을 주문시면 살 뻥 튀기 과자 한개 같이 있는다. 미광과 같이 먹는 것이 뻥 튀기 과자 외 여러가지 채소, 마늘와 고추 느억망 또는 담그는 파 김치 파란색 고추 등 있는다. 굵은 면발의 국수는 매우 맛있고 쫄깃한다. 국물이 적고 정말 맛있다. 닭고기살이 조미를 적당하게 넣어 구수한다. 국물이 적고 정말 맛있다.사이공에서 제일 맛있는 미광이라고 생각한다. 와이프한테 사왔으니 광남인 아내는 먹고 맛있다고 칭찬했다. (값: 25.000동)

Bánh Canh Chả Cá PHAN RÍ CỬA

Bánh Canh Chả Cá PHAN RÍ CỬA Cafe BẠN & TÔI

1159 lượt xem  người thích 2 bình luận

Nghe bạn bè nói có quán bánh canh quê hương mở ở Huỳnh Văn Bánh nên tranh thủ ghé lại ủng hộ và xem sao? Món ăn vẫn như ngày nào nên cảm thấy ngon hơn nhiều vì khá lâu rồi chưa về quê ăn lại. Bánh vẫn làm từ bột gạo dai và mềm. Chả cá thơm và ngọt thanh. Đặc biệt hơn là nơi gặp lại nhau những người bạn của quê hương.

Mill Nguyen

Oh! Chính xác là tô bánh canh của quê hương Tôi rồi. Ngoài chả chiên ra còn có chả hấp nữa? Mình và các Bạn cùng tranh thủ ghé thưởng thức món này nhé!

Mill Nguyen

Mình đã tìm đến quán và thưởng thức món bánh canh, cafe luôn. Cafe chất lượng theo quan điểm của mình rồi đó nha! Bánh canh phải nói là rất ngon, ngọt thanh thơm của vị cá biển (cá nước mặn). Chủ quán là người trẻ tuổi nên sẽ có nhiều món mới với hương vị đặc biệt quê hương đem vào SG nay mai thôi?

Quyền Ký Mì Gia dời đến địa chỉ mới

Quyền Ký Mì Gia dời đến địa chỉ mới Quyền Ký Mì Gia (Closed)

691 lượt xem  người thích 0 bình luận

Địa chỉ cũ từ S38-1 Hưng Vượng 2, Bùi Bằng Đoàn, PMH, Q.7, TP.HCM Dời đến R1-73 Hưng Gia 1, PMH, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Bánh Canh Cá Lóc Rất Ngon.

Bánh Canh Cá Lóc Rất Ngon. Bánh Canh Cá Lóc - Đặc Biệt HUẾ - 15,000

144 lượt xem  người thích 0 bình luận

Mình biết quán này qua người bạn. Từ khi thưởng thức lần đó đến nay, cứ mỗi tuần thì mình ghé lại vào chiều thứ 2 để ăn 2 tô nên rất no cho đã thèm. Cá thơm ngọt, gia vị đầy đủ như tiêu, ớt tươi, nước mắm thơm ngon tha hồ nếu muốn thêm vào và mình đặc biệt thích nhất là gọi thêm đầu hành để ăn tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt là quán thường xuyên bán hết rồi mà còn rất nhiều thực khách vẫn đến hỏi vì ghé trễ tý thôi huhu hẹn hôm khác nhé! Các bạn hãy nhìn qua tô bánh canh mình chụp lại và cho biết thế nào?

Ốc Len Xào Dừa Đặc Biệt = Thố?

Ốc Len Xào Dừa Đặc Biệt = Thố? NHẬT VY (Closed)

76 lượt xem  người thích 0 bình luận

Ốc tươi, nước cốt dừa béo thơm, thêm một ít rau thơm để cho món ăn đậm đà thơm ngon và lạ lạ lại là cái thố? Ngoài ra, nhân viên còn phục vụ thêm bánh tráng mè đen để chấm với nước ăn kèm mà mình chưa thấy ở đâu có được. - Khi bạn bè đến sau vào ngồi, nhìn thấy món này thì lại liền gọi thêm nữa. Riêng chủ quán thì chỉ thấy vui và hạnh phúc khi khách gọi món tiếp vì có thể đã biết trước sẽ là như vậy rồi sao ấy. - Ngoài món ngon này, thực đơn của quán còn nhiều món ngon và hấp dẫn khác nữa cũng được chế biến từ Hải Sản là chính. Nếu các bạn có dịp thì ghé lại quán để thưởng thức nhé!

Cháo Tiều Ấm Lòng Ngày Mưa

Cháo Tiều Ấm Lòng Ngày Mưa Quán Cháo Tiều

1157 lượt xem  người thích 1 bình luận

Thoạt nhìn qua, món cháo Tiều không có gì khác so với món cháo lòng của người Việt, cũng đầy đủ các thành phần như cháo trắng, phèo, tim, gan, cật... Tuy vậy, nó cũng có nhiều điểm khác biệt làm nên hương vị riêng cho món ăn này. Điểm khác biệt đầu tiên là các thành phần ăn kèm như: gan, tim, cật... Tất cả không được luộc chín trước như món cháo lòng mà lại để riêng thành từng phần. Khi có người ăn, chủ quán mới luộc chín nên khi ăn vừa nóng, vừa dai mềm và có vị ngọt nhẹ của thịt. Bên cạnh đó, trong bát cháo Tiều còn có thêm nấm rơm và mực tươi vừa làm phong phú vừa đem lại vị ngọt tự nhiên cho món ăn. Mỗi bát cháo thập cẩm có giá 65. 000 đồng, đây là một mức giá khá cao so với các món cháo khác ở Sài Gòn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể một lần thưởng thức món ăn khá ngon và lạ miệng này. Các loại cháo khác thì có giá từ 27. 000 đồng cho đến 42. 000 đồng.

Mill Nguyen

Cuối tuần, vc thường ghé lại quán ăn tối... ngon lém!

Chè Trái Cây

Chè Trái Cây Chè Thái Lan 280

971 lượt xem  người thích 3 bình luận

Ngoài ra, Thái Lan còn có món chè sương sa hạt lựu - một loại chè rất phù hợp với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn. Dù bận rộn đi chăng nữa bạn cũng bớt chút thời gian để nhâm nhi và cảm nhận cái hương vị đậm đà của nó.

Kaka

Cuối tuần này phải thử mới được !!!

Thiên Nga Bay Lạc

hihi... Chắc không hẹn mà gặp Kaka rồi hẻm? CCLL cũng đến đây cuối tuần với Bạn để thử các món xem thế nào đây... chà chà!

Mill Nguyen

Quán được nhiều người biết đến... Đặc biệt là các Bạn trẻ. Nhiều món rất ngon và phục vụ tốt nữa.

Tea Laxy
Tea Laxy

140 Bàu Cát 3, Phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Phở Tít
Phở Tít

S 10 - 1, Đường Số 6, Hưng Vượng 2, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cá Coffee
Cá Coffee

9D Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

BÁNH CANH BÒ - GHẸ
BÁNH CANH BÒ - GHẸ

92-94 Đinh Tiên Hoàng, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kem Tự Chọn - I LOVE KEM
Kem Tự Chọn - I LOVE KEM

518 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bún Măng Vịt - Lê Văn Sỹ
Bún Măng Vịt - Lê Văn Sỹ

281 Lê Văn Sỹ, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhà Hàng Mỳ - Dym - Sum
Nhà Hàng Mỳ - Dym - Sum

R1-73 Hưng Gia 1, PMH, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Gangnam BBQ - Món Nướng HÀN QUỐC
Gangnam BBQ - Món Nướng HÀN QUỐC

R2-48 Phan Khiêm Ích, Hưng Gia 2, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cafe BẠN & TÔI
Cafe BẠN & TÔI

271A Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú nhuận, Hồ Chí Minh

Cafe NAO
Cafe NAO

115 Đường 79, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

MOON Cafe
MOON Cafe

158B Đường 79, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh

Bánh Canh Cá Lóc - Đặc Biệt HUẾ - 15,000
Bánh Canh Cá Lóc - Đặc Biệt HUẾ - 15,000

50 Đường Số 19, Quận 7, Hồ Chí Minh

NHẬT VY (Closed)
NHẬT VY (Closed)

10 Quang Trung, Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận

Quán Cháo Tiều
Quán Cháo Tiều

51 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chè Thái Lan 280
Chè Thái Lan 280

272 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh

GIỌT NẮNG
GIỌT NẮNG

273 Bàu Cát, Tân Bình, Hồ Chí Minh

CeeTee

96 Cảm nhận 16787 Nhà hàng 1209 Hình ảnh

Nguyễn Phúc

107 Cảm nhận 2192 Nhà hàng 902 Hình ảnh

Tin Lê

28 Cảm nhận 1198 Nhà hàng 1284 Hình ảnh

Yogi Bear

32 Cảm nhận 1221 Nhà hàng 68 Hình ảnh

Ăn Rau Mỗi Ngày

27 Cảm nhận 6 Nhà hàng 76 Hình ảnh

Thụy HN

22 Cảm nhận 9 Nhà hàng 54 Hình ảnh

Ricesnow

18 Cảm nhận 27 Nhà hàng 45 Hình ảnh

Mill Nguyen

9 Cảm nhận 1 Nhà hàng 12 Hình ảnh

Hương Xưa

24 Cảm nhận 13 Nhà hàng 35 Hình ảnh

QHoa

26 Cảm nhận 5 Nhà hàng 66 Hình ảnh

Mill Nguyen

20 Cảm nhận 2 Nhà hàng 28 Hình ảnh

LinhTran

14 Cảm nhận 3 Nhà hàng 25 Hình ảnh

Phillip Nguyễn

16 Cảm nhận 6 Nhà hàng 21 Hình ảnh

Mèo hay ăn

14 Cảm nhận 1 Nhà hàng 32 Hình ảnh

GiangMy

13 Cảm nhận 4 Nhà hàng 22 Hình ảnh

MUyen

11 Cảm nhận 4 Nhà hàng 26 Hình ảnh

KaKá

4 Cảm nhận 2 Nhà hàng 10 Hình ảnh

Phúc iAnGi

4 Cảm nhận 3 Nhà hàng 6 Hình ảnh

Hien Max

2 Cảm nhận 0 Nhà hàng 2 Hình ảnh

Tapi House

0 Cảm nhận 3 Nhà hàng 10 Hình ảnh

Thiên Nga Bay Lạc

3 Cảm nhận 0 Nhà hàng 5 Hình ảnh

Vũ Đặng

0 Cảm nhận 1 Nhà hàng 10 Hình ảnh

Trần Thái

1 Cảm nhận 1 Nhà hàng 8 Hình ảnh

Lysansan

1 Cảm nhận 0 Nhà hàng 8 Hình ảnh

đỗ duy thanh

0 Cảm nhận 1 Nhà hàng 4 Hình ảnh

Tâm Tẽn

1 Cảm nhận 1 Nhà hàng 1 Hình ảnh

Dao Tran

0 Cảm nhận 1 Nhà hàng 1 Hình ảnh

Philips Nguyen

0 Cảm nhận 1 Nhà hàng 1 Hình ảnh

Đức Ngô Minh

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 1 Hình ảnh

Thành

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Vinh Sumo

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Thu Trang

1 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Huỳnh Mỹ Xuân

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Richard Nguyen

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Nguyễn Bồn

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Nhật Phạm Ngọc

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Hung ReVox

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Nguyễn Lê Chính

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Phương Linh

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Giang

0 Cảm nhận 0 Nhà hàng 0 Hình ảnh

Thông Tin Tài Khoản

  • 16 Nhà hàng
  • 137 Hình ảnh
  • 32 Cảm nhận
  • 0 Bình luận
  •  Yêu thích
  • 350 Thích

Thành viên mới

Trang Trang

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Cuong Bui

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Quý Linh

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Ngo Rotal

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Cảnh Cường Nguyễn

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Long Nguyen Xuan

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Hung ReVox

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Trần Thái

0 Bình luận

8 Hình ảnh

1 Nhà hàng

tuan anh Bu

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Philips Nguyen

0 Bình luận

1 Hình ảnh

1 Nhà hàng

truong an

0 Bình luận

0 Hình ảnh

0 Nhà hàng

Next

Tea Laxy

Phở Tít

Phở Tít

Phở Tít

Cá Coffee

BÁNH CANH BÒ - GHẸ

Kem Tự Chọn - I LOVE KEM

Bún Măng Vịt - Lê Văn Sỹ

Nhà Hàng Mỳ - Dym - Sum

Gangnam BBQ - Món Nướng HÀN QUỐC

Cafe BẠN & TÔI

Nhà Hàng Tôn Việt Đại Phát

Nhà Hàng Trung Tâm

Nhà Hàng Trung Tâm

Nhà Hàng Trung Tâm

Nhà Hàng Trung Tâm

Nhà Hàng Phố Hội

Nhà Hàng Phố Hội

Nhà Hàng Phố Hội

Cafe NAO

MOON Cafe

Phố Xa

Phố Xa

Phố Xa

Cơm Triều Ký

Cơm Triều Ký

Bánh Canh Cá Lóc - Đặc Biệt HUẾ - 15,000

NHẬT VY (Closed)

Hồng Diệu Phở

Hồng Diệu Phở

Hồng Diệu Phở

Buffet Cafe Saigon

Buffet Cafe Saigon

Buffet Cafe Saigon

Buffet Cafe Saigon

To Chau (Tô Châu)

KFC Big C Miền Đông

KFC Big C Miền Đông

Hải Sản Song Thịnh

Quán Cháo Tiều