Giới Thiệu

Nhà hàng có nhận phục vụ tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan cho cá nhân, các tổ chức hoặc đoàn thể. Với 2 sảnh đón riêng biệt và khang trang, bạn có thể mời đến 800 khách cho tiệc cưới của mình. Yeebo chuyên về các Món lẩu Hong Kong: Lẩu uyên ương, lẩu gà nấm nhĩ thốt nốt, lẩu sa tế Tứ Xuyên, lẩu cá mú nấm hương… Các món khai vị: Gỏi sứa biển Tứ Xuyên, đầu cá hồi ướp bơ đút lò, thịt dê nguội Sơn Đông... Do đầu bếp Hong Kong đảm nhiệm.

Thông Tin Chi Tiết

  • Vietnam - Nam, Trung

Bản Đồ

QHoa

Cua Nhện Hấp (Cua Alaska)

713 lượt xem người thích0 bình luận

Món cua nhện còn có tên gọi khác là cua Alaska. Cua này sống ở miền cực lạnh nên thịt rất ngon. Cua nhện chỉ ăn được phần chân nên hấp và ăn lạnh là ngon nhất. Tại Yeebo cua hấp này được dùng chung với ít dấm nên có mùi vị ngon hơn. Nếu muốn ăn bạn phải gọi đặt trước vì loại cua này được nhập từ nước ngoài nên không phải lúc nào cũng có sẵn.

GiangMy

Khai Xuân Đầu Năm

973 lượt xem người thích0 bình luận

Rất mừng vì được thử món ăn được biết đến rất nhiều ở Sing và Hồng Kông. Đây là món ăn người Hoa hay gọi vào dịp đầu năm vì có ý nghĩa phát tài phát lộc và đem cái hên cho cả năm.

Nguyễn Phúc

베이징 오리 구이

1,295 lượt xem người thích0 bình luận

오늘 친구들과 함께 여기에서 " 베이징 오리구이 "라는 음식을 즐겼으니 코맨트 몇가지 쓰어야 하겠다고 생각하네요. 여러분은 기회가 있으시면 여기에 한번 들어가시고 "베이징 오리"란 맛있는 음식을 즐겨시면 좋겠다. 오리의 껍질이 바삭바삭하고 입맛이 있다.얇게 바삭한 껍질을 둥근 밀전병위에 된장, 파 등 올려 함께 싸서 먹을 수 있다.오리의 껍질을 드시 후에 요리사는 나머지 오리고기를 채치고 야채와 같이 싸서 맛있게 먹을 수도 있다.

Kute T

Bánh Trứng

24 lượt xem người thích0 bình luận

Bánh trứng bán trong thực đơn ăn sáng (Dim Sum) của nhà hàng. Bánh làm rất ngon, nhân trứng không ngọt lắm mà vỏ bánh lại mềm mịn nhưng vẫn dòn. Khi gọi, bạn nhớ gọi cho mỗi người ít nhất là 2 cái (một phần 3 cái) để khỏi dành nhau nhé. Đi với gđ có 2 em nhỏ nhưng phải gọi đến 4 phần vì 2 bé đã ăn hết 6 bánh rồi.

Hương Xưa

Sụn lòng bàn chân gà lăn bột chiên tỏi

183 lượt xem người thích0 bình luận

Nghe sếp giới thiệu món này rất ngon, mình đòi ăn cho bằng được. Sụn lòng bàn chân gà lăn bột sau đó chiên với tỏi bằm nhuyễn. Đơn giản nhưng khá đặc biệt. Món này nhâm nhi với bia thì hao lắm.

Yogi Bear

Yến Tiềm Sữa

155 lượt xem người thích0 bình luận

Món Yến Tiềm Sữa được chưng trong trái dừa có vị ngọt thanh trộn lẫn với hương vị đặc trưng của yến. Đây là món ăn rất tốt cho sức khoẻ mà mình được dùng thử và chỉ thấy có bán tại nhà hàng này thôi.

CeeTee

Vịt Bắc Kinh

195 lượt xem người thích0 bình luận

Hôm nay được bạn bè mời ăn món Vịt Bắc Kinh rất nổi tiếng tại đây nên mình phải comment để các bạn có thể thưởng thức món này nếu có dịp ghé vào đây. Vịt được nướng rất giòn và thơm ngon, da vịt giòn được lóc ra riêng và được cuộn với đầu hành sống trong một miếng bánh sau khi phết chút tương đen. Sau khi dùng xong món da vịt giòn, phần thịt vịt còn lại đầu bếp sẽ mang vào làm món thịt vịt bằm nhỏ ăn với bún xào khô cuộn trong sà lách rất ngon.

Đang cập nhật

Nhà Hàng Lân Cận

Cham Charm - Buffet Sang Trọng

2 Phan Văn Chương, PMH, Quận 7, Hồ Chí Minh

0 Thích0 Cảm nhận0 Check-in

HighLands

22 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, PMH, Quận 7, Hồ Chí Minh

1 Thích0 Cảm nhận0 Check-in

Cham Charm

2 Phan Văn Chương, Tân Phú, PMH, Quận 7, Hồ Chí Minh

0 Thích0 Cảm nhận0 Check-in

nydc - Phú Mỹ Hưng

107 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

10 Thích2 Cảm nhận0 Check-in

Nhà hàng Tajmasago

6 Phan Văn Chương, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

0 Thích0 Cảm nhận0 Check-in

Dae Jang Gum Crescent Plaza

105 Ton Dat Tien, Phuong Tan Phong, Quan 7, Hồ Chí Minh

2 Thích1 Cảm nhận0 Check-in

The Coffee Bean & Tea Leaf - Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

2 Thích1 Cảm nhận0 Check-in

Thủy Mộc Quán - Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

2 Thích1 Cảm nhận0 Check-in

Next

Next

Next